Nhóm yếu tố “hạ tầng công trình” ảnh hưởng – tác động tới địa ốc như thế nào?

-Người ta đã nói trong phong thủy, khi nghiên cứu một ngôi nhà định cư, thì có câu “nhất vị, nhị phía”, còn khi mua chung cư, nhân tố trước nhất chính là vị trí, “nhất vị, nhị giá”.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Cơ sở hạ tầng của một khu tập thể, có rất nhiều nguyên tố cần chú trọng quan tâm. Nhân tố đầu tiên là địa điểm. Bạn tự Cân nhắc khoảng cách từ cư xá đấy tới vị trí mà bạn công tác, khoảng cách với các trường học cấp 1-2-3 mà con bạn đã/sẽ học. Xem nó có thuận lợi không ?

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Bán chung cư Imperial Plaza

Có những khu chung cư được thiết kế rất là đẹp , HTKT nội khu rất ổn, tuy nhiên để công tác và con cái đi học lại là cả một sự XA CÁCH. Gỉa sử một năm cần tiêu pha 1000 h cho việc đi trên đường và chờ đợi khi tắc đường, cộng thêm giá xăng xe và hao tổn sức khỏe…mỏi mệt . Nhiều năm liên tiếp như thế, cái chúng ta cần phải trả không dưới số tiền lên đến hàng tỷ VNĐ. Đây cũng là lý do tại sao các căn hộ chung cư dù rất cũ nát hay là mới toanh trong bốn Q. nội đô lại khoảng giá lạc quan khi đối với các khu thành phố mới ven đô.

– Vị trí địa lý tương quan với cả vùng lãnh thổ và cả thủ đô Thành phố HN . Hạ tầng cơ sở thiết yếu chắc chắn cuộc sống mọi ngày: điện, đường, trường, trạm, nước sạch, chợ, bệnh viện, khu vui chơi, những hàng ăn, những thương mại , hành chánh công… rất đủ đầy và thuận lợi.

Bán chung cư FLC Garden City

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của căn hộ FLC Garden City

Những câu hỏi cần phải có câu trả lời.

– Hạ tầng sinh thái: cộng cùng công dân có văn minh, cùng đều phong tục tập quán và cách sống hay gần tụ điểm tệ nạn không?

– Hạ tầng cơ sở phong thủy: nền đất khu vực lãnh thổ có lành, ngày trước đã từng là nghĩa trang di dời, gần bệnh viện lây truyền….không?

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Quận 2

– Hạ tầng cơ sở nội bộ: chi phí phát sinh mỗi tháng, đội ngũ quản lý tòa nhà, quy củ và quy định của của ban quản trị…

Mọi người cần phải xét tổng quan nhiều nguyên tố và tự thống kê cho điểm, thứ tự xem sét sẽ là: giao thông >> nguyên tố thiết yếu >> an ninh – an toàn >> văn hóa, trình độ dân trí>> môi sinh – môi trường..

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Chung Cư FLC Garden , Dự Án De Capella Quận 2 Và Chung Cư Imperial Plaza – Những dự án đảm bảo vị trí cơ sở hạ tầng bậc nhất.

Căn Hộ De Capella Lương Định Của

Đơn vị đầu tư: Doanh nghiệp (DN) Cổ Phần Cường Quốc Gia Lai.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Với ước mong mang đến cho khách hàng một cuộc sống thịnh vượng nhất khi sinh sống tại đây . chủ đầu tư dự án De Capella Quận 2 đã chuẩn bị hệ thống tiện ích nội khu bật nhất vùng lãnh thổ với : hồ bơi tràn bờ là biểu trưng của dự án , phòng gym, yoga với các thiết bị vô cùng hiện đại, T.T dịch vụ , nhà hàng , cafe đẳng cấp .

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Dự án De Capella Quận 2 – nằm ở ngay mặt tiềntrên đường Lương Định Của, quận 2. Nằm ở trong khu T.T tài chính kinh tế Thủ Thiêm.
De Capella gồm 2 block tháp cao 22 tầng với 19 tầng căn hộ chung cư, 3 tầng thương mại và 2 hầm đậu xe được tiến hành xây dựng trên khuôn viên tòa nhà 4.684mét vuông.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

– Chính sách thanh toán tài khoản được chia làm nhiều đợt linh hoạt.
– Được sự giúp đỡ của nhiều ngân hàng.
– Lần 1 thanh toán: 15%.
– Đợt 2 thanh toán tài khoản 15%.
– Các lần tiếp đến giống như thanh khoản 2%/ tháng trong vòng từ 24 – 26 tháng.

Căn Hộ Imperial Plaza Giải Phóng – Những Chức Năng Tiện Ích Vượt Trội Tại Dự Án Bất Động Sản.

Căn hộ Imperial Plaza – có tầm nhìn rộng rãi , đẹp ra những hướng chung quanh; hướng Tây và Nam của block nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo thành một quang cảnh nổi trội và mang lại cho khu vực lãnh thổ một không khí trong sạch, thoáng mát. Căn Hộ Imperial Plaza Giải Phóng có một nhà trẻ tọa lạc hướng ĐB, nằm cạnh khu về hướng đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt. Bên cạnh đó còn có những Trường ĐH: trường đại học Kinh tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng và ĐH Bách Khoa và bệnh viện Bạch Mai, …

Imperial Plaza

Ảnh chung về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Thiết kế căn hộ.

– Gồm có 3 hầm gửi xe.
– Tầng B1- 1 -2-3: là T.T dịch vụ thương mại.
– Từ tầng 4 đến 29: Tầng căn hộ chung cư(CHCC), mỗi tầng gồm 12 căn hộ chung cư tổng diện tích từ: 82m2– 134mét vuông.
– Căn hộ chung cư 2 KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ có diện tích 82mét vuông..
– Căn hộ 3KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ có diện tích 116mét vuông..
– Căn hộ 4phòng nghủ có tổng diện tích 134m2.

Imperial Plaza

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza

Giá bán căn hộ chung cư(CHCC).
* Giá khởi đầu căn hộ chung cư(CHCC) từ 23.8tr/mét vuông đã bao gồm VAT và nội thất.

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Tiến trình xây dựng thanh khoản.

* Tiên độ thanh toán tài khoản được chia làm 7 đợt thanh toán.
Đợt 1: Đóng 25% Ngay khi ký hợp đồng mua bán trao đổi.

Chung Cư FLC Garden City – design tổng thể về mặt bằng

Bán chung cư FLC Garden City sẽ là trọng điểm về BĐS hướng Tây Thành phố HN, có vị trí địa lý gần với Vinhome Mễ Trì nhưng mà mức giá đảm bảo bạn cũng chẳng thể tin được chỉ 16-19 triệu/mét vuông đã có khoảng VAT và thiết bị – nội thất căn bản, cùng với đó còn có nhà biệt thự và lân cận giá 24-29 triệu/m2

Căn hộ FLC Garden City

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City

• Chung Cư FLC Garden City đại mỗ được design với những DT của từng căn hộ, thích hợp với nhu cầu ở của các gia đình. Tổng diện tích các căn hộ chung cư 48m2, 66mét vuông, 78m2, 84mét vuông. 105m2,

• Thiết kế cao cấp về phương thức mặt ngoài cũng như thuộc bên trong. Với thiết kế 2 phòng ngủ và 1 WC với tổng diện tích căn là 48mét vuông, 2 phòng ngủ và 2 WC so với các căn hộ có diện tích vừa, và 3 phòng ngủ với DT rộng hơn. Bảo đảm về cảnh quan sống ở căn nhà của bạn. Mỗi căn đều có logia và cửa sổ thoáng mát, chức năng tiện ích cho việc phơi áo quần và khoảng không gian để nhìn ngắm thiên nhiên , bên ngoài ngôi nhà của mình.