Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 lấy chồng năm thì tốt nhất

Tuổi Giáp Tuất lấy chồng năm nào để vợ chồng hòa thuận, đường con cái và tiền tài đều may mắn là điều mà các bạn nữ sinh năm 1994 nên quan tâm.

Tuổi Giáp Tuất 1994 nên lấy chồng tuổi gì?

Tuổi Giáp Tuất 1994 nên lấy chồng tuổi gì?

Hiện nay, khi yêu nhiều bạn trẻ không coi trọng chuyện xem tuổi hợp hay không rồi mới tiến tới hôn nhân. Trên thực tế, nếu không hợp tuổi nhau thì lúc yêu sẽ dẫn đến chia tay, còn nếu cưới thì vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn, công việc làm ăn cả hai đều không thuận lợi, nghiêm trọng hơn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tuổi thọ của mỗi người. Vì vậy, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, trước khi lấy chồng cần xem tuổi 2 người có hợp nhau.

Tìm hiểu nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Nữ mạng Giáp Tuất 1994

Nữ mạng Giáp Tuất 1994

Sinh năm: 1994
Năm âm lịch: Giáp Tuất
Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)

Về tính cách nữ giới tuổi Giáp Tuất 1994 thường được so sánh với mặt trăng giữa trời mùa thu, tâm hồn họ phát ra phong thái nhu hòa êm dịu. Nữ tuổi Giáp Tuất là những người có tính thẳng thắn, trung thực thực, khiêm tốn và lanh lợi. Trong cuộc sống họ luôn phân biệt rõ phải trái và phán xét công minh, biết cách đối nhân xử thế với tất cả các mối quan hệ xung quanh nên phần lớn được mọi người yêu quý.

Tuổi Giáp Tuất lấy chồng năm nào tốt nhất

Tốt nhất khi yêu và cưới, các bạn nữ 1994 Giáp Tuất nên xem xét đối phương rơi vào một trong những trường hợp sau đây rồi mới tiến tới hôn nhân để có cuộc sống viên mãn:

Tuổi Giáp Tuất 1994 lấy chồng năm nào tốt nhất?

Tuổi Giáp Tuất 1994 lấy chồng năm nào tốt nhất?

  • Hai người cùng tuổi Giáp Tuất: 2 vợ chồng bằng tuổi Giáp Tuất có số Tam Vinh Hiển. Kết quả là cuộc sống hòa thuận, làm ăn thuận lợi, công danh sự nghiệp đều lên.
  • Nữ 1994 (Giáp Tuất) lấy chồng 1991 (Tân mùi): 2 tuổi này lấy nhau không được tốt lắm vì gặp số Nhì Bần Tiện, công việc làm ăn không được thuận lợi nhưng bù lại vợ chồng hòa thuận, nên nếu cố gắng thì cuộc sống sẽ tạm ổn.
  • Nữ 1994 (Giáp Tuất) lấy chồng 1990 (Canh Ngọ): 2 tuổi này rất hợp nhau nên lấy nhau mọi thứ đều thuận lợi, từ sự nghiệp, hạnh phúc, con cái.
  • Nữ 1994 (Giáp Tuất) lấy chồng 1989 (Kỷ Tỵ): Để đánh giá tuổi hợp nhất với nữ Giáp Tuất thì đó là nam Kỷ Tỵ, 2 tuổi này có số phú quý tính tình vợ chồng rất hòa hợp, sự nghiệp thành công rạng rỡ.
  • Nữ 1994 (Giáp Tuất) lấy chồng 1987 (Đinh Mão): nếu nữ Giáp Tuất yêu nam Đinh Mão thì cũng đừng ngần ngại tiến tới hôn nhân vì 2 tuổi này hợp nhau, từ tính cách đến công việc.
  • Nữ 1994 (Giáp Tuất) lấy chồng 1986 (Bính Dần): 2 tuổi này không được tốt lắm, vì gặp số Nhì Bận Tiện, số này sẽ ít con, nếu là con gái đầu lòng mới tốt. Ngoài ra, cuộc sống khá thiếu thốn và khó khăn, nên nếu quyết tâm lấy nhau thì cần hòa hợp cùng nhau phấn đấu.
  • Nữ 1994 (Giáp Tuất) lấy chồng 1984 (Giáp tý): 2 tuổi này lấy nhau bình thường, không tốt cũng không xấu nên cuộc sống vợ chồng cũng ở mức trung bình.

Ngoài ra, nữ Giáp Tuất không nên lấy chồng tuổi nào cũng là điều chị em cần lưu ý, vì nếu không lấy được chồng hợp tuổi thì ít ra cũng chọn tuổi bình hòa, chứ tuyệt đối nên tránh lấy chồng khắc tuổi, sẽ dẫn đến những hậu quả không tốt đẹp trong hôn nhân.

Nữ Giáp Tuất không nên lấy chồng tuổi gì?

– Nam tuổi Ất Sửu 1985 khắc với nữ Giáp Tuất vì có mệnh Hải Trung Kim, dẫn đến nhà cửa lục đục, vợ chồng hay cãi cọ.

– Nam Mậu Thìn 1988 mệnh Đại Lâm Mộc, mặc dù mệnh của chồng tương sinh cho vợ tuy nhiên Giáp khắc Mộc, Thìn khắc Tuất nên hôn nhân không hòa thuận, làm ăn khó khăn, vất vả.

– Nam Nhâm Thân 1992 và Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim, mệnh vợ khắc chồng nên gia đình lục đục, không vui vẻ.

Như vậy, nữ Giáp Tuất 1994 không hợp với Nam những tuổi kể trên, không chỉ về đường tình duyên mà còn tài lộc, con cái nên nếu lấy nhau chỉ luẩn quẩn trong cuộc sống khó khăn, vất và mà thôi.

Trước khi lấy chồng, nữ Giáp Tuất 1994 hãy tham khảo tuổi nào hợp, tuổi nào không để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Đừng vì những cảm xúc bồng bột khi yêu mà phạm phải những điều kiêng kị trong phong thủy sẽ khiến cuộc sống gặp nhiều bất lợi.