Sự cẩn trọng về mức độ chia sẻ thông tin cá nhân trên Facebook rất có ý nghĩa.

Nhiều người không còn trao đổi email hay số điện thoại di động nữa; thay vào đó họ liên lạc với nhau trên Facebook. Khả năng của tai facebook một danh bạ đơn giản là một trong những phẩm chất không thể phủ nhận của Facebook. Trong một số nhóm nhỏ, những người chưa gia nhập Facebook bị bạn bè và người quen đánh giá là khó tiếp cận.

Liệu có tồn tại rủi ro rằng một khi sự thật về chúng ta được phơi bày trên Facebook, có thể chúng ta sẽ không bao giờ trốn chạy được nó? Liệu chúng ta có luôn bị nhớ tới như là một gã say rượu đội chiếc mũ khôi hài trong những tấm ảnh trên trang tai facebook ve dien thoai cá nhân của “bạn bè”? Liệu để phát triển như mọi người khác có khó khăn hơn không khi những nhận định về chúng ta đã được định hình? Từ thời xa xưa, con người thường chuyển tới những nơi mới và bắt đầu lại cuộc sống để trốn tránh một vài sự thật hoặc ấn tượng về bản thân khiến họ cảm thấy không thoải mái. Liệu điều đó sẽ không còn có thể xảy ra?

Sự cẩn trọng về mức độ chia sẻ thông tin cá nhân trên Facebook rất có ý nghĩa.

Sự cẩn trọng về mức độ chia sẻ thông tin cá nhân trên Facebook rất có ý nghĩa. Bản thân tôi cũng tuân thủ nguyên tắc “trang chủ” đơn giản. Tôi tương đối thoải mái trong việc tiết lộ phần lớn con người mình để những người khác có thể tìm hiểu kỹ,tải facebook bởi vậy, tôi đưa những thông tin chính xác và chi tiết lên trang cá nhân, đồng thời chủ động tham gia vào các cuộc đối thoại. Song tôi cố gắng không bao giờ đưa bất kỳ thứ gì có thể gây nhầm lẫn để được đăng trên trang nhất của tờ báo địa phương.