Thị Trường BĐS Dầu Quý I – 2016 Đã Có Tương Đối Nhiều Biểu Hiện Triển Vọng Hơn

Hiện nay chưa có vấn đề gì về thị trường BĐS, trong khi tính thanh toán tài khoản càng ngày càng cao và sẽ được chứng kiến thấy khảo sát diễn biến những phiên giao dịch chuyển giao mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm chuyển xang phân khúc giá bình dân, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường đầu quý I năm 2016 . Thực tiễn phân khúc giá cực rẻ là phân khúc thị trường bất động sản thấp bởi đây chủ yếu là trợ cấp của nhà nước để thi công nhà để ở giá rẻ cho dân cư, đặc biệt là người có lương thấp, công nhân tại những khu công nghiệp và học sinh – sinh viên.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Cho đến cuối năm nay thị trường bất động sản đã và đang chuyển qua khu vực thuần túy dịch vụ thương mại, tức là phân khu giá bình quân trung bình và giá trên trung bình. Diễn biến này sẽ tiếp tục trong đâu 2016. Tức là phân khúc cho người tiền lương thấp vẫn được duy trì, nhưng cung của nó chẳng thể tăng liên tục do đây là khu vực lãnh thổ nhận trợ giúp của nhà nước, mà tiềm lực của nhà nước ngày càng có kiểm soát và được chia đều theo quãng thời gian. Do vậy, phân khúc bình quân và trên bình quân sẽ có thiên hướng tăngcao và sẽ là phân khúc trong yếu của năm Ất Mùi.

dự án Five Star Garden

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của chung cư Five Star

Những dự án bất động sản(BĐS) sẽ làm ấm lên trên thị trường năm 2016

Căn Hộ De Capella Lương Định Của

Với nguyện vọng mang lại cho người mua nhà một đời sống chức năng tiện ích nhất, sản phẩm căn hộ sang trọng duy nhất nằm ngay tại T.T kinh tế Thủ Thiêm, mà giá căn hộ chung cư(CHCC) De Capella quận 2 lại được CĐT đề ra khá mềm, chỉ với 450 triệu là bạn đã sẽ có khả năng sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng được tăng trưởng bởi một tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, Quốc Cường đã hợp tác với những tập đoàn design hàng số một trên thế giới như: Tập đoàn design Casa, Hosting ANY, Mộc Decor có trách nhiệm thiết kế cấu trúc dự án bất động sản.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Quận 2

Bán căn hộ De Capella được design để lại ấn tượng trong phong cách châu Âu vô cùng hiện đại, với nhiều đường nét hoàn hảo ,giản đơn nhưng không kém phần đẳng cấp, tạo cách nhìn hòa đồng ngay từ khi đặt chân vào căn hộ mẫu. Tổng diện tích căn hộ cũng khá là linh động , tất cả các căn hộ chung cư(CHCC) đều được design hành lang tách biệt , tạo ra một quang cảnh sống khoáng đãng. Đặc biệt dự án bất động sản còn có căn hộ đa chức năng. Với các ưu thế trên nhà đầu tư dự án bất động sản dự kiến giá căn hộ chung cư De Capella quận 2 chỉ khoảng 28tr/m2. Hình thức thanh toán linh động thanh khoản chỉ với 2% trong 26 đầu. Và đây được xem như là mức giá ban đầu tuyệt vời nhất thị trường ngay tại thời điểm này.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của dự án căn hộ chung cư De Capella

Các dự án BĐS Những Tín Hiệu Khởi Sắc Hơn

Chung Cư Five Star– Nơi Cuộc Sống Gắn Liền Với Tự Nhiên .

Trong đó dự án đề yếu tố cây xanh và hài hòa với không gian xung quanh, đảm bảo quang cảnh xanh, sạch từ dưới hạ tầng cơ sở dự án BĐS cho đến phối cảnh quan cây xanh trên cao. Nằm tại địa điểm thuận tiện – tiện lợi về giao thông, Tuy vậy nguyên tố cây xanh đã góp một phần giảm tối thiểu ô nhiễm không gian sống tại trung tâm thành phố.

chung cư Five Star

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của chung cư Five Star

Mỗi căn hộ tại dự án BĐS đều áp dụng – sử dụng tối đa công năng khi hầu hết các phòng ngủ đều đón nhận ánh sáng từ tự nhiên. Với thiết kế vô cùng hiện đại, đề cao hiệu quả sử dụng cho Bán căn hộ chung cư Five Star Garden , đơn vị đầu tư đã có phương án tối ưu hơn về diện tích sử dụng, khi dùng tường chịu lực, tránh rắc rối như những dự án bất động sản khác khi trong căn hộ chung cư có quá nhiều cột.

Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng Dự Án Hot Nhất 2016

Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về design cao cấp của Imperial Plaza

Imperial Plaza được Công tyThăng Long – Tincom Group làm CĐT với tổng DT quy hoạch – hoạch định là 36.702 m2 . Trong khi đó tổng diện tích đất quy hoạch – hoạch định để mở đường là 3.747 mét vuông, diện tích đất triển khai xây dựng là 31.865 m2 gồm 3.606 mét vuông DT cho xây dựng block nhà để ở , 1.070 mét vuông diện tích cho tiến hành xây dựng công trình xây dựng hỗn hợp, 1.070mét vuông diện tích cho tiến hành xây dựng nhà giữ trẻ , 4.628mét vuông tổng diện tích cho triển khai xây dựng trường học, diện tích dành cho không gian cây xanh là 2.246mét vuông.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh giới thiệu về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza

chung cư Imperial Plaza được đơn vị đầu tư Tincom Group giao dịch với Doanh nghiệp Finenco Architects của Italia làm đơn vị thiết kế chính, Doanh nghiệp (DN) Scott Wilson Sdn Bhd của Anh làm đơn vị tư vấn thiết kế, nhằm hình thành một công trình kỹ thuật cực kỳ hiện đại, với đủ đầy tiện nghi mang đến cho dân cư nơi đây không gian sống cực kỳ hiện đại, chức năng tiện ích đầy đủ.