Thị Trường Năm 2016 Đang Đang Có Nhiều Những Dấu Hiệu Khả Quan Hơn

Ngày nay chưa có rủi ro gì về thị trường BĐS, trong khi tính thanh toán tài khoản càng ngày càng khá cao và có thể thấy tình hình – diễn biến những giao dịch mua bán chuyển giao mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm đến phân khúc giá trung bình, đấy là biểu hiện diễn biến về phân khúc của thị trường đầu 2016 . Thực tiễn phân khúc giá rẻ là phân khúc thị trường BĐS khá thấp bởi đây phần lớn là viện trợ của quốc gia để thi công nhà ở giá rẻ cho cư dân, nhất là người có lương thấp, công nhân tại các KCN và học sinh – sinh viên.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Cho đến cuối năm 2015 thị trường BĐS đã và đang chuyển qua vùng lãnh thổ thuần túy thương mại, nghĩa là khu vực giá bình dân và giá trên bình quân trung bình. Diễn biến này sẽ tiếp tục trong năm 2016. Nghĩa là phân khúc cho người lương thấp vẫn tăng trưởng phát triển, nhưng mà cung của nó không thể tăng liên tục do đó là khu vực nhận trợ giúp – hỗ trợ của quốc gia, mà tiềm lực của nhà nước ngày càng hạn chế và được chia đều theo quãng thời gian. Vì vậy, phân khúc bình quân và trên bình quân sẽ có xu hướng tăng liên tục và sẽ là phân khúc chủ đạo của năm nay.

bán chung cư Five Star Garden

Ảnh tổng thể về của căn hộ chung cư Five Star

Các dự án BĐS sẽ làm nóng lên trên thị trường đâu 2016

Căn Hộ De Capella Lương Định Của

Với ước nguyện mang lại cho người mua nhà một cuộc sống tiện ích nhất, sản phẩm căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp đầu tiên tọa lại ngay tại trung tâm tài chính Thủ Thiêm, mà giá căn hộ chung cư De Capella Q. 2 lại được chủ đầu tư đưa ra khá mềm, chỉ với 450 triệu là bạn đã sẽ có điều kiện sở hữu căn hộ sang trọng được tăng trưởng bởi một tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, Quốc Cường đã hợp tác với các tập đoàn thiết kế hàng số 1 trên thế giới như: Tập đoàn thiết kế Casa, Hosting ANY, Mộc Decor có trách nhiệm design cấu trúc dự án bất động sản.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella Quận 2

Bán căn hộ De Capella được thiết kế để lại ấn tượng trong kiểu cách châu Âu hiện đại, với nhiều đường nét tối ưu ,giản đơn nhưng không kém phần đẳng cấp, tạo cách nhìn hòa đồng ngay kể từ khi đặt chân vào căn hộ chung cư(CHCC) mẫu. DT căn hộ chung cư cũng khá là linh động , hầu hết những căn hộ chung cư(CHCC) đều được design ban công biệt lập , tạo ra một cảnh quan sống thoáng đạt. Khác biệt hơn nữa dự án bất động sản còn có căn hộ chung cư(CHCC) đa vai trò chức năng. Với các ưu thế trên CĐT dự án dự kiến giá căn hộ chung cư De Capella Q. 2 chỉ khoảng 28tr/mét vuông. loại hình thanh khoản linh hoạt thanh khoản chỉ với 2% trong 26 đầu tiên. Và đây được coi là mức giá bán hoàn hảo nhất thị trường ngay tại khoảng thời gian này.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Những dự án Biểu Hiện Tích Cực Hơn

Chung Cư Five Star Garden– Nơi Cuộc Sống Giao Hòa Với Tự Nhiên .

Trong đó dự án bất động sản đề nguyên tố cây xanh và thân thiện với môi trường chung quanh, chắc chắn quang cảnh xanh, sạch từ dưới hạ tầng cơ sở dự án BĐS cho đến phối quang cảnh cây xanh trên cao. Nằm tại vị trí địa lý thuận tiện – tiện lợi về giao thông, Tuy nhiên nguyên tố cây xanh đã làm giảm tối đa ô nhiễm môi trường tại trung tâm nội thành.

dự án Five Star Garden

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư Five Star

Mỗi căn hộ tại dự án bất động sản đều áp dụng – sử dụng tối đa chức năng khi tất cả các phòng ngủ đều đón nhận ánh sáng từ tự nhiên. Với design vô cùng hiện đại, đề cao hiệu quả sử dụng cho Dự án Five Star Garden , nhà đầu tư đã có phương án tối ưu hơn về diện tích sử dụng, khi dùng tường chịu lực, tránh phiền hà như những dự án bất động sản khác khi trong căn hộ chung cư có cột chiếm quá nhiều.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng Dự Án Bất Động Sản Hot Nhất 2016

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Căn hộ Imperial Plaza

Chung cư Imperial Plaza được Doanh nghiệpThăng Long – Tincom Group làm đơn vị đầu tư với tổng DT quy hoạch là 36.702 m2 . Trong số đó DT đất quy hoạch – hoạch định để mở đường là 3.747 mét vuông, tổng diện tích đất xây dựng là 31.865 m2 gồm 3.606 mét vuông tổng diện tích cho triển khai xây dựng block nhà ở , 1.070 mét vuông diện tích cho triển khai xây dựng công trình tổng hợp công năng, 1.070m2 diện tích cho tiến hành xây dựng nhà giữ trẻ , 4.628mét vuông DT cho tiến hành xây dựng trường học – giáo dục, tổng diện tích dành cho không gian cây xanh là 2.246m2.

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh chung về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza Giải Phóng

chung cư cao tầng Imperial Plaza được đơn vị đầu tư Tincom Group thuê Doanh nghiệp Finenco Architects của Italia làm đơn vị tổ chức design chính, Doanh nghiệp Scott Wilson Sdn Bhd của Anh làm đơn vị tổ chức hỗ trợ – tư vấn design, nhằm tạo thành một công trình xây dựng cực kỳ hiện đại, với đủ đầy tính năng tiện ích mang đến cho cư dân nơi đây cảnh quan sống hiện đại, chức năng tiện ích đầy đủ.