Tìm nơi đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí

Làm sao để có thể đăng tin cho thuê nhà miễn phí trên trang web được?
Cách làm như thế nào?

 

Tìm nơi đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí 1

Đăng tin rao vặt nhà đất miễn phí như thế nào

 

Chuyện là thế này, em thi rớt đại học rồi các bác ạ, thời khắc biết mình trượt mà em như muốn chết, tim như ngừng đập, phải mấy phút sau e mới định thần lại được. Quãng thời gian sau đó như một cực hình với em vậy, em cảm giác mọi thứ sụp đổ hoàn toàn, tương lai coi như hết. Thế rồi cơ duyên giúp em đến với nghề môi giới bất động sản. Cũng tập tành kinh doanh xem sao, với cái khiếu nói em phải tận dụng triệt để mới được. Mà mới bước chân vào nghề môi giới bất động sản sao thấy ế ẩm quá!.
Lên mạng tìm hiểu một số cách quảng cáo tin đăng, tập tành đăng tin bán nhà lên báo bất động sản ngày nay, hay đăng tin cho thuê nhà trọ trên mấy trang rao vặt, đăng mấy số rồi mà toàn thấy cò đất gọi đến, chả thấy khách có nhu cầu thật đâu cả. Vừa mất tiền đăng bài quảng cáo lại mất cả thời gian tiếp mấy anh cò. Cuối cùng em mò mẫm lên đây đánh liều hỏi các bác, bác nào cao thủ trong nghề chỉ cho em cách đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả, chi phí ít mà nhiều người xem tin cái.

Em làm cả mảng bán và cho thuê, nên vừa đăng tin rao bán nhà vừa đăng tin rao cho thuê phòng trọ. Các bác đừng bảo em tham, hi vừa vào nghề cứ làm quen dần rồi xem mình có duyên với hướng nào mà đi theo hướng đó. Em cũng tính cuối năm lấy vợ đây, nhưng còn phải xem có bán được vụ nào không đã. Có vợ hay không là ở các bác đó ạ

Em cũng xin cảm ơn cả nhà trước ạ.