Trẻ em Lesotho có cần visa for Vietnam không?

Câu hỏi:
Xin chào, tôi là người quốc tịch Lesotho. Tháng tới, tôi sẽ tới Việt Nam với con gái tôi. Vậy trẻ em Lesotho có cần visa for Vietnam không?
Trả lời:
Theo quy định của Cục xuất nhập cảnh, Vietnam visa requirements cho công dân Lesotho ở mọi lứa tuổi là như nhau. Và một Vietnam visa là cần thiết cho trẻ em Lesotho muốn vào Việt Nam với bất kỳ mục đích nào. Tuy nhiên, có một số điều lưu ý về thị thực cho trẻ em Lesotho như dưới đây:
Các yêu cầu để có được thị thực cho trẻ em Lesotho được chia thành hai trường hợp: trẻ em Lesotho có hộ chiếu chung với cha mẹ hoặc trẻ em Lesotho có hộ chiếu riêng của họ.
Trong trường hợp đầu tiên, nếu trẻ em chia sẻ hộ chiếu với cha mẹ của họ, để đăng ký một visa to Vietnam cho trẻ em, các bậc cha mẹ nên gửi cho chúng tôi bản scan trang đầu tiên của hộ chiếu chia sẻ thông qua email:

Trẻ em Lesotho có cần visa for Vietnam không?

[email protected] Ngoài ra, thông tin của cha hoặc mẹ trẻ em Lesotho cũng được yêu cầu phải nộp cùng với hồ sơ xin thị thực của trẻ em. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của cả trẻ em và cha mẹ để Cục xuất nhập cảnh ban hành một chấp thuận thị thực cho trẻ em.
Trong trường hợp thứ hai, nếu trẻ em có hộ chiếu riêng của họ: các thủ tục xin Vietnam visa cho trẻ em Lesotho tương tự như các thủ tục cho người lớn với các bước sau đây:
– Hoàn thành apply for vietnam visa online trực tuyến với thông tin chính xác như đã nêu trong hộ chiếu
– Thực hiện thanh toán phí xử lý thư chấp thuận thông qua Onepay, Paypal, Western Union hoặc chuyển khoản ngân hàng

Trẻ em Lesotho có cần visa for Vietnam không?

– Nhận Vietnam visa approval letter qua email đăng ký của bạn sau 3 ngày làm việc
Hiện nay, trẻ em Lesotho có thể đăng ký thị thực 1 tháng (một hay nhiều lần), thị thực 3 tháng (một hay nhiều lần). Cần lưu ý rằng để đăng ký thị thực 3 tháng, trẻ em phải có ít nhất một người lớn đi cùng đến Việt Nam.
Sau đó, khi đến sân bay Việt Nam, người đăng ký Lesotho chỉ cần xuất trình thư chấp thuận để được đóng dấu thị thực trên hộ chiếu. Thời gian đợi cho bước này là khoảng 15 phút. Đối với du khách đi cùng với con cái của họ, hoặc trẻ em đi du lịch đến Việt Nam một mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ đón để đón bạn và giúp bạn có được Vietnam visa một cách nhanh chóng.
Nói tóm lại, nhận thị thực sân bay Việt Nam thực sự tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc, an toàn và tiện lợi vì nó có thể được yêu cầu trực tuyến mà không cần bất kỳ tài liệu gốc, và người đăng ký cũng không cần phải đi bất kỳ Đại sứ quán nào của Việt Nam để nhận thị thực. Vì những lợi ích khác nhau, đăng ký thị thực sân bay Việt Nam trực tuyến được lựa chọn bởi không chỉ riêng người Lesotho mà còn với du khách đến từ hầu hết các nước nói chung.
Để biết thêm thông tin liên quan đến thắc mắc trẻ em Lesotho có cần visa for Vietnam không, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc đường dây nóng: (84) 975 85 66 33.