Trẻ em Niger có cần visa for Vietnam không?

Câu hỏi:
Xin chào, tôi là người quốc tịch Niger. Tháng tới, tôi sẽ tới Việt Nam với con gái tôi. Vậy trẻ em Niger có cần visa for Vietnam không?
Trả lời:
Theo quy định của Cục xuất nhập cảnh, Vietnam visa requirements cho công dân Niger ở mọi lứa tuổi là như nhau. Và một visa vietnam là cần thiết cho trẻ em Niger muốn vào Việt Nam với bất kỳ mục đích nào. Tuy nhiên, có một số điều lưu ý về thị thực cho trẻ em Niger như dưới đây:
Các yêu cầu để có được thị thực cho trẻ em Niger được chia thành hai trường hợp: trẻ em Niger có hộ chiếu chung với cha mẹ hoặc trẻ em Niger có hộ chiếu riêng của họ.
Trong trường hợp đầu tiên, nếu trẻ em chia sẻ hộ chiếu với cha mẹ của họ, để đăng ký một visa to Vietnam cho trẻ em, các bậc cha mẹ nên gửi cho chúng tôi bản scan trang đầu tiên của hộ chiếu chia sẻ thông qua email:

Trẻ em Niger có cần visa for Vietnam không?

[email protected] Ngoài ra, thông tin của cha hoặc mẹ trẻ em Niger cũng được yêu cầu phải nộp cùng với hồ sơ xin thị thực của trẻ em. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của cả trẻ em và cha mẹ để Cục xuất nhập cảnh ban hành một chấp thuận thị thực cho trẻ em.
Trong trường hợp thứ hai, nếu trẻ em có hộ chiếu riêng của họ: các thủ tục xin Vietnam visa cho trẻ em Niger tương tự như các thủ tục cho người lớn với các bước sau đây:
– Hoàn thành apply for vietnam visa online trực tuyến với thông tin chính xác như đã nêu trong hộ chiếu
– Thực hiện thanh toán phí xử lý thư chấp thuận thông qua Onepay, Paypal, Western Union hoặc chuyển khoản ngân hàng
– Nhận Vietnam visa approval letter qua email đăng ký của bạn sau 3 ngày làm việc

Trẻ em Niger có cần visa for Vietnam không?

Hiện nay, trẻ em Niger có thể đăng ký thị thực 1 tháng (một hay nhiều lần), thị thực 3 tháng (một hay nhiều lần). Cần lưu ý rằng để đăng ký thị thực 3 tháng, trẻ em phải có ít nhất một người lớn đi cùng đến Việt Nam.
Sau đó, khi đến sân bay Việt Nam, người đăng ký Niger chỉ cần xuất trình thư chấp thuận để được đóng dấu thị thực trên hộ chiếu. Thời gian đợi cho bước này là khoảng 15 phút. Đối với du khách đi cùng với con cái của họ, hoặc trẻ em đi du lịch đến Việt Nam một mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ đón để đón bạn và giúp bạn có được visa fees một cách nhanh chóng.
Gia hạn cũng như cấp mới là giải pháp tốt nhất nếu công dân Netherlands Antilles không muốn xuất cảnh khỏi Việt Nam. Trong trường hợp bạn có bất kỳ cơ hội nào để xuất cảnh, đăng ký một thị thực khi bạn quay trở lại là tốt hơn nhiều bởi các thủ tục và lệ phí đăng ký rẻ hơn so với việc gia hạn hoặc cấp mới.
Để làm cho chuyến công tác của bạn hoàn hảo hơn, công dân Netherlands Antilles nên sử dụng Vietnam visa upon arrival. Với thị thực khi đến, bạn có thể nhận được thị thực một cách đơn giản, thuận tiện và rẻ .
Để biết thêm thông tin liên quan đến thắc mắc trẻ em Niger có cần visa for Vietnam không, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc đường dây nóng: (84) 975 85 66 33.