Trong Năm 2016 phân khúc chung cư giá rẻ và cao cấp, sang trọng giữ tỷ trọng giao dịch chủ yếu

Ngày nay chưa có bất trắc gì về thị trường bất động sản, trong khi tính thanh khoản ngày một càng khá cao và có thể thấy tình hình – diễn biến các phiên giao dịch chuyển giao mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm chuyển đến phân khúc giá bình dân, đấy là biểu hiện diễn biến về phân khúc của thị trường BĐS đầu quý I năm 2016 . Thực tế phân khúc giá rẻ là phân khúc thị trường BĐS tương đối thấp bởi đây chủ yếu là trợ cấp của quốc gia để thi công xây dựng nhà để ở giá rẻ cho dân cư, nhất là người dân có thu nhập thấp, công nhân tại những KCN và học sinh – sinh viên.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella

Cho tới cuối năm 2015 thị trường bất động sản đang chuyển sang khu vực lãnh thổ thuần túy dịch vụ, tức là phân khu giá bình dân và giá trên bình quân trung bình. Khảo sát diễn biến này sẽ tiếp tục trong năm 2016. Tức là phân khúc cho người tiền lương thấp vẫn được duy trì, tuy nhiên cung của nó chẳng thể tăng mạnh do đây là khu vực lãnh thổ nhận hỗ trợ của nhà nước, mà nguồn lực của quốc gia ngày càng có kiểm soát và được chia đều theo quãng thời gian. Vì vậy, phân khúc bình quân trung bình và trên bình quân sẽ có thiên hướng tăngcao và sẽ là phân khúc trong yếu của năm 2015.

Trong đó dự án BĐS phân khúc giá rẻ, nghĩa là NƠXH, nhà ở dịch vụ thương mại giá cạnh tranh vẫn trên đà nối tiếp tăng trưởng phát triển tuy nhiên nó có thể không trở lên thành những giao dịch mua bán chủ yếu trên thị trường bất động sản, bởi sự phát triển của phân khu này còn lệ thuộc vào hỗ trợ của Chính phủ, vì vậy mà khả năng tăngnguồn cung của phân cấp này không cao và chỉ ở một mức độ nhất định như hằng số của từng năm.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Ông Võ cũng cho là phân cấp có sự phát triển hơn chính là phân khúc trung bình và phân cấp sang trọng mới là phân khúc chiếm tỷ lệ giao dịch chủ yếu trong trong năm 2016. Đây cũng được coi là điều khiến lượng giao dịch mua bán 2016 cao hơn năm 2015, nhưng mà các yếu tố mà đem tới sự đột biến cho thị trường chính là việc, dự án về nhà đất nghỉ dưỡng văn hóa – du lịch cũng có thời cơ để gia tăng về số lượng, mức độ chú trọng quan tâm của chủ đầu tư ngoại quốc đối với thị trường BĐS Việt Nam đang ngày càng tăng. Sự quan tâm này đến từ nhiều phía khác nhau, từ những quý khách hàng tìm mua nhà có nhu cầu tận dụng Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới các quỹ kinh tế – tài chính lớn trong khu vực, cũng đồng thời như các quỹ đầu tư vốn của tư nhân tìm ra những thương vụ lớn.

GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về của GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Đồng thời, tính thanh toán T.T cũng đã thúc đẩy thị trường bất động sản sôi nổi hơn.
Theo quan điểm của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của chính phủ về chủ trương chính sách đối ngoại và đẩy mạnh kiểm soát thị trường BĐS . Khác biệt hơn nữa, Mới đây Ngân hàng quốc gia tiến hành giám sát chặ trẽ việc kiểm soát tích trữ ngoại tệ trong dân. Những điều tiết này sẽ góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh người dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường Địa ốc thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hay là vàng.
Những dự án trên thị trường năm 2016 đã và đang đang có nhiều tín hiệu tăng trưởng hơn

Bán Căn Hộ De Capella – nằm ở trong quy hoạch hạ tầng kỹ thuật tiềm năng.

Cập nhập thông tin quy hoạch KĐT Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

Các thông tin dữ liệu sau sẽ nâng tầm giá trị của BĐS Thủ Thiêm và tất cả khu vực lãnh thổ, ảnh hưởng trực tiếp đến Bán căn hộ De Capella Lương Định Của
đâu 2016
• Bắt đầu khởi công 3 công trình lớn tại KĐT Thủ Thiêm: Khu phức hợp Sóng Việt với vốn đầu tư 7.055 tỷ VNĐ do Quốc Lộc Phát làm CĐT, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đầu tư 2 tỷ USD do liên danh 7 nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong khi đó có các thương hiệu danh tiếng lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm đơn vị đầu tư, Khu phức hợp tháp nhìn ra toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đổ vào 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp (DN) cổ phần nhà đất Tiến Phước
• Tiến hành ở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

bán chung cư De Capella

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ chung cư De Capella

• công trình kiến trúc duy nhất của khu đô thị Thủ Thiêm hoàn thiện: trung tâm quy hoạch thành phố}.
• 4 tuyến đường T.T Thủ Thiêm được hoàn tất: đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường T.T rộng khoảng 20 ha, chứa 430.000 người, mạnh nhất Đông nam Á và công viên bờ sông lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh 10ha được hoàn thiện.

Imperial Plaza Giải Phóng- Thiết Kế Hiện Đại Trong Từng Chi Tiết.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Bán chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza 360 Giải Phóng có được thiết kế hiện đại. Hơn thế nữa cư xá Imperial Plaza còn thừa kế các tính năng tiện ích tại trung tâm của thành phố phục vụ mọi mong muốn của dân cư như: T.T dịch vụ thương mại, hệ thống trường học – giáo dục, nhà trẻ, khuôn viên của dự án cây xanh,…

Được thừa kế những tất cả các hạ tầng và tiện nghi đồng bộ của khu vực như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza

Gần với những Trường ĐH điểm của TP HN như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện kiểm soát giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần những bện viện như: bệnh viện – y tế Lão Khoa, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Bên cạnh đó, Căn hộ Imperial Plaza còn có các điểm nổi bật trong chuỗi tính năng tiện ích như:

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza Giải Phóng

• Hệ thống an ninh đảm bảo, hàng ngũ nhân viên được đào tạo có tổ chức, hệ thống giám sát ra vào bằng thẻ điện tử, ….
• Hệ thống báo cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại những ban công của từng tầng căn hộ chung cư(CHCC).

Bán Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân Dự Án Không Thể Bỏ Qua.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Căn hộ GoldSeason là dự án tổng hợp nhà để ở, văn phòng, thương mại khép kín với tính năng tiện ích vô cùng hiện đại, được xây dựng trên tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 khối nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason có mật độ tiến hành xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được đơn vị đầu tư dành cho việc tiến hành xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, các chức năng tiện ích đồng bộ và hệ thống giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang đến cho dân cư sự hưng thịnh, may mắn với đời sống – sinh hoạt nhiều tính năng tiện ích.

dự án chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của căn hộ chung cư GoldSeason

Tại Chung cư GoldSeason , khu khu vui chơi Manhattan được xây dựng trên khu đất gần 2.000m2 với 99 tiện nghi hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang tới cho cư dân một cảm nhận thư thái, giao thoa cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường bên trong kết nối những block nhà không chỉ là một lối đi biệt lập mà có tính nối kết theo hình “lá phong đỏ”. Từng chiếc lá ẩn chứa một nét đẹp riêng biệt, thích hợp với tên gọi của mỗi block nhà, để mỗi khi chuyển giao các mùa tại TP HN, dân cư GoldSeason lại được hưởng thụ một vẻ đẹp đặc trưng riêng biệt.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh mô phỏng về của chung cư GoldSeason

Sau khi hoàn tất và bàn giao căn hộ chung cư(CHCC) cho người mua nhà vào quý I/2018, Chung cư GoldSeason hy vọng là nơi an cư lập nghiệp kì diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với đời sống – sinh hoạt theo những tiêu chuẩn mới của Mỹ – vừa hiện đại, đẳng cấp, tao nhã và hoà quyện cùng thiên nhiên trong lành.