Tư vấn bố trí cho phòng tắm 6m2 vừa đẹp vừa thoải mái

Hiện nay tại các thành phố lớn với lượng dân cư đông đúc, diện tích đất lại chật hẹp và đắt đỏ nên khi thiết kế nhà ở người ta thường tập trung cho khu vực sinh hoạt nhiều hơn vì thế mà khu phụ bị thu hẹp lại.

Hầu hết các ngôi nhà đô thị hiện nay có phòng tắm tiêu chuẩn từ 4 – 6 m2 không quá rộng hay quá chật vừa đủ cho sinh hoạt. Nhưng đôi khi nó cũng làm khó bạn vì không biết thiết kế như thế nào cho vừa đẹp, vừa tiện ích mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái.

Do đó hôm nay http://phongthuyphongtam.com xin tư vấn cho các bạn cách bố trí và thiết kế cho phòng tắm 6m2 đẹp và tiện lợi cho gia đình bạn sử dụng thoải mái như sau:

Tư vấn chọn bồn tắm 6m2

Phòng tắm 6m2 nên sử dụng bồn tắm đứng

Phòng tắm 6m2 nên sử dụng bồn tắm đứng

Khi chọn bồn tắm cho phòng tắm nhỏ mà vẫn cần đủ tiện nghi và hiện đại bạn nên chọn bồn tắm đứng thay vì chọn bồn tắm nằm và nên dùng loại có cửa kính tượt để vừa tiết kiệm không gian mà vẫn thoải mái sử dụng.

Với bồn tắm đứng bằng kính sẽ tạo cảm giác rộng rãi với kính phản quang, cửa trượt sẽ tối ưu hóa được không gian và chất liệu kính tạo ra cảm giác mịn màn cho không gian tắm hơn.

Tư vấn chọn vật liệu thiết kế phòng tắm 6m2

Với phòng tắm nhỏ thì môi trường thường xuyên ẩm thấp do đó bạn nên chọn vật liệu lát sàn và trần bằng các vật liệu chống nước, chống ẩm và nhanh khô giáo.

Bạn có thể dùng sơn chống thấm, ẩm mốc để sơn trần, tường và sàn bạn có thể chọn gạch men trơn, sàn bạn nên chọn gạch men chống trơn trượt và thoát nước tốt để phòng tắm luôn được khô giáo.

Bạn có thể làm các hộc tường âm, lát bằng đá để làm nơi đựng đồ tắm cũng rất đẹp và tiết kiệm được không gian phòng tắm.

Tư vấn chọn gương cho phòng tắm 6m2

Với phòng tắm 6m2 thay vì lắp gương tắm nhỏ bạn nên đặt 1 chiếc gương lớn vì nó sẽ giúp phòng tắm mở rộng không gian nhiều chiều sâu ảo giác và nó cũng tạo nên sự cần thiết và tinh tế cho không gian phòng tắm.

Phòng tắm 6m2 với thiết kế đẹp

Phòng tắm 6m2 với thiết kế đẹp

Tư vấn thiết kế cửa sổ cho phòng tắm 6m2

Với phòng tắm nhỏ để giúp phòng tắm thoáng và khô ráo hơn bạn nên thiết kế cửa sổ thông gió lớn thay vì thiết kế cửa sổ nhỏ vì như thế phòng tắm sẽ đón nhận nhiều ánh sáng và gió tự nhiên cho làm cho phòng tắm thoát hơi ẩm nhanh, nhanh khô ráo làm cho phòng tắm thoáng và đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn khi bước vào không gian này.

Tư vấn thiết kế màu sắc cho phòng tắm 6m2

Với phòng tắm bé để tạo cảm giác không gian rộng hơn, sáng hơn bạn nên dùng màu sắc có chiều sâu và sáng để tạo nên sự khác biệt này như màu trắng, xanh lá, xanh đại dương… Đồng thời nó cũng tạo cảm giác mát mẻ và đẹp cho phòng tắm hơn đó.

Trên đây là phong thủy phòng tắm gửi đến các bạn các tư vấn thiết kế và bố trí cho phòng tắm nhỏ chỉ với 6m2 vừa đẹp, vừa thoáng mát mà vẫn mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái. Chúc các bạn có một phòng tắm như ý.