Tư vấn màu sắc cho phòng tắm căn hộ An Cư hợp phong thủy

Gần đây, trước sức hút từ việc bán và cho thuê căn hộ An Cư, bên cạnh các thông tin về giá bán, thuê, các câu hỏi về thông tin dự án thì nhiều độc giả có quan tâm đến vấn đề phong thủy căn hộ. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến màu sắc cho phong thủy phòng tắm căn hộ chung cư An Cư nói riêng và tất cả các căn hộ chung cư khác nói chung.

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không có cơ hội dành thời gian để thư giãn. Và đôi khi chỉ đơn giản là dành thời gian riêng tư trong phòng tắm sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi lại là một cách thư giãn đơn giản và cực kì hiệu quả. Đấy cũng chính là lý do bạn nên trang trí phòng tắm để nơi đây không chỉ là nơi vệ sinh cá nhân mà còn là chốn tận hưởng những giây phút sảng khoái và giải tỏa cảm xúc sau một ngày bận rộn. Theo góc nhìn phong thủy, màu sắc trong phòng tắm là yếu tố quan trọng để tạo ra một không gian vừa thoải mái vừa phù hợp với các nguyên tắc về phong thủy. Bạn có thể xem xét và cân nhắc một số lưu ý sau về màu sắc để biến phòng tắm thành nơi chốn yên bình và giúp phục hồi năng lượng hiệu quả.

Màu sắc nhẹ nhàng là cần thiết

tbvesinh

Theo phong thủy phòng tắm, màu sắc trang trí trong phòng tắm căn hộ An Cư có ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác của bạn. Căn phòng này vốn dĩ đã có sẵn nguồn năng lượng nước qua các đại diện như bồn rửa, vòi hoa sen, bồn tắm và bồn vệ sinh. Vì thế, các gam màu thuộc hành Mộc như những sắc thái nhẹ nhàng của màu xanh dương, xanh lá cây sẽ tương sinh với hành Thủy, từ đó tạo ra cảm giác cân bằng và êm đềm. Những chuyên gia trị liệu cũng có quan điểm rằng màu xanh dương giúp cho chúng ta hít thở sâu, dễ dàng đi vào giấc ngủ và làm giảm huyết áp. Còn màu xanh lục giúp thị giác được nghỉ ngơi và thần kinh được cân bằng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu sắc cho phòng tắm của mình thật cá tính và ấn tượng, miễn là bạn luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và yên bình khi dành thời gian ở đây.

Cây xanh là gợi ý tuyệt vời

vach_kinh_phong_tam

Cây xanh không chỉ đem đến nhiều lợi ích về mặt phong thủy mà còn giúp cho không gian phòng tắm chung cư An Cư trở nên tươi mát và tràn ngập sức sống. Bạn hãy lựa chọn các loại cây thích hợp cho phòng tắm và bố trí ở vị trí thích hợp, bổ sung một chút hương hoa sẽ rất lý tưởng.

Trên đây là một số gợi ý về màu sắc cho phòng tắm căn hộ chung cư, phongthuyphongtam.com hi vọng độc giả sẽ có những ý tưởng để trang trí cho phòng tắm của mình không chỉ đẹp, thoải mái mà còn phù hợp nguyên tắc phong thủy.