Vietnam visa tại sân bay cho người Jersey

Câu hỏi:
Xin chào, tôi là người Jersey, và tôi có kế hoạch du lịch đến Việt Nam trong tháng tới. Xin vui lòng tư vấn cho tôi làm thế nào để có được Vietnam visa tại sân bay cho người Jersey. Cảm ơn nhiều.
Trả lời:
Vietnam Immigration Department quy định rằng công dân Jersey muốn vào Việt Nam có thể đăng ký thị thực sân bay Việt Nam. Hiện nay, có 3 sân bay quốc tế Việt Nam mà người Jersey có thể nhận được vietnam visa requirements sân bay Nội Bài – Hà Nội, sân bay Tân Sơn Nhất – Hồ Chí Minh và sân bay Đà Nẵng – Đà Nẵng.
Để được cấp thị thực tại sân bay Việt Nam cho người Jersey, người mang hộ chiếu Jersey nên để tâm tới các lưu ý dưới đây:

Vietnam visa tại sân bay cho người Jersey
Thủ tục: Để được nhận thị thực tại sân bay Việt Nam, người Jersey được yêu cầu phải có một Vietnam visa approval letter do Cục xuất nhập cảnh cấp trước khi khởi hành. Bức thư này có thể được đăng ký trực tuyến một cách nhanh chóng. Sau khi điền vào Vietnam visa application trực tuyến, người đăng ký phải thực hiện thanh toán phí duyệt bằng thẻ tín dụng, Paypal, Western Union hoặc chuyển khoản. Sau 2 ngày làm việc, thư chấp thuận cho công dân Jersey sẽ được duyệt và gửi qua email đăng ký của bạn. Những gì bạn cần làm sau đó là in thư chấp thuận ra và mang nó đến Việt Nam. Khi đến sân bay Việt Nam, bằng cách trình bày thư chấp thuận cho cán bộ xuất nhập cảnh Việt Nam để kiểm tra và đối chiếu với cơ sở dữ liệu, du khách sẽ có được apply for vietnam visa online đóng dấu vào hộ chiếu của bạn.

Vietnam visa tại sân bay cho người Jersey

Lệ phí thị thực: Giống như công dân các nước khác, người mang hộ chiếu Jersey xin thị thực cần phải trả hai loại lệ phí: lệ phí duyệt thị thực và phí dán. Trong trường hợp người Jersey có một công ty tài trợ tại Việt Nam, lệ phí duyệt thấp hơn.
Thời gian đợi:
– Thời gian xử lý thư chấp thuận cho người Jersey: Nó phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn yêu cầu trong hồ sơ xin thị thực. Đối với dịch vụ tiêu chuẩn, phải mất 2 ngày làm việc để có được thư chấp thuận gửi đến cho bạn. Tuy nhiên, trong tình huống khẩn, bạn có thể chọn dịch vụ khẩn (1 ngày làm việc), dịch vụ siêu khẩn (4 giờ làm việc) hoặc dịch vụ ngày lễ (2-4 giờ xử lý vào bất kỳ ngày nào) để rút ngắn thời gian xử lý. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi.
– Thời gian đợi để có được đóng dấu thị thực tại sân bay: Nó phụ thuộc vào số lượng người đợi để dán thị thực, trung bình là 15 phút. Đối với du khách những người không muốn đợi, chúng tôi cung cấp Dịch vụ hỗ trợ dán thị thực (SSS) để hỗ trợ bạn có được Vietnam visa một cách nhanh chóng.
Để được hỗ trợ thêm liên quan tới Vietnam visa tại sân bay cho người Jersey, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc đường dây nóng: (84) 975 85 66 33.