Xem phong thủy phòng ngủ giúp gia chủ an khang, hạnh phúc

Mỗi chúng ta đều dành một phần ba cuộc đời cho giấc ngủ, giấc ngủ rất quan trọng, nó khiến cho con người bạn được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi và thức dậy trong một trạng thái thoải mái và sáng khoái hơn để chào đón một ngày làm việc mới.

Chính vì thế mà theo http://phongthuyphongtam.com chất lượng phòng ngủ rất quan trọng để mang lại cho gia chủ một giấc ngủ sâu cho chủ nhân.

Phòng ngủ cần hợp phong thủy để mang lại an lành

Phòng ngủ cần hợp phong thủy để mang lại an lành

Phòng ngủ hợp phong thủy không những mang vận khí tốt cho căn phòng còn giúp cho gia chủ có những giấc ngủ an lành, ngon hơn và sâu giấc ngủ hơn.

Về mặt phong thủy thì phòng ngủ phải đảm bảo sự lưu thông tốt về các luồn khí khi lưu chuyển trong căn phong, tạo cảm giác thoải mái.

Tránh các chọn phòng ngủ tại những vị trí có âm thanh ồn ào từ tivi phòng khác, âm thanh ngoài đường đi gây ra những ảnh hưởng về sức khỏe con người.

Tránh thiết kế phòng ngủ ở phía trên hoặc đối diện với khu vực bếp lò, phòng vệ sinh hay đối diện với bàn thờ.

Đảm bảo phòng phải có sự thông thoáng, ánh sáng tự nhiên đầy đủ vào ban ngày và có thể giảm được cường độ ánh sáng vào ban đêm, khí lưu thông quá nhiều.

Cách chọn giường ngủ cũng quan trọng, nên chọn những chiếc giường kiên cố, chắc chắn để đảm bảo giấc ngủ tốt.

Đầu giường phải có điểm tựa chắc chắn để mang lại những điểm tựa chắc chắn cho cả gia đình.  Cuối giường tránh để trống không tránh hiện tượng “Thái Dương bất trước tỉnh – Mặt trời không trạm sao” mang lại giấc ngủ bất an cho bạn.

Tránh 2 bên đầu giường gần với cửa để tránh ảnh hưởng đến tình yêu và hôn nhân gây ra những biến cố trong gia đình. Đây là bố cục phong thủy được gọi là “phản bội vô tình” nên có thể gây ra những biến cố về hôn nhân, gây ra những ưu tư phiền muội trong gia đình.

Cách bố trí các đồ vật trong phòng ngủ cũng phải hết sức cẩn thận và hợp với tuổi của gia chủ. Nếu phòng ngủ của con mình thì nên chọn lựa màu sắc hợp tuổi của bé để mang lại giấc ngủ ngon và bình an cho bé trong mỗi buổi tối.

Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia đình hạnh phúc

Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia đình hạnh phúc

Trong phòng ngủ bạn tuyệt đối không được đặt cây xanh, vì ban đêm cây xanh thường hút hết khí O2 và thải ra khí CO2 gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn đồng thời có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn.

Không nên lắp gương trong phòng ngủ vì theo phong thủy đó là hiện tượng “chiếu phá phúc duyên” nên sẽ dễ làm mất đi của cải, phú quý của gia đình của bạn gây ra tình trạng hao hụt tài sản nhanh chóng.

Các vật bố trí trong phòng ngủ phải theo một nguyên tắc nhất định, nếu bạn có điều kiện kinh tế nên thuê thợ chuyên trang trí nội thật và thầy xem phong thủy để họ có thể giúp bạn lựa chọn những vật nên trang trí trong phòng ngủ và cách bố trí chúng sao cho hợp lý.

Mình chỉ cần đầu tư một chi phí nhỏ ban đầu nhưng nó sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon, mang đến tài lộc, sự may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Trên đây phong thủy phòng tắm chia sẻ thêm cho các bạn về cách xem phong thủy phòng ngủ cho gia đình bạn an khang, thịnh vượng và ấm no, hạnh phúc.